Trường THCS Tân Bình tổ chức chia tay đồng nghiệp

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, ngày 31/7/2018 trường THCS Tân Bình tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Việt Hòa. Cảm ơn vì đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Thực hiện theo sự điều động CBQL ngành GD của Thành ủy Hải Dương năm học 2018-2019, Đ/c Nguyễn Việt Hòa nguyên BTCB, HT trường THCS Tân Bình được điều động giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Tứ Minh.

Trong không khí thân mật, thắm tình đồng nghiệp

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của các cô. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh cô giáo tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác các đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.