TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Đón mừng kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng nhau hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9, trường THCS Tân Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Tại Trường THCS Tân Bình, ngay từ sáng sớm các học sinh đã tề tựu đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới.

Hình ảnh lễ khai giảng của trường

Trường đã vinh dự đón nhiều vị khách quý tới dự: Đại biểu Thành ủy; Lãnh đạo Thành đoàn HD; Đại diện Ban giám đốc Bưu điện Tỉnh HD; đại diện Ban giám đốc: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm xăng dầu, bảo hiểm dầu khí, Nhà Thiếu nhi Tỉnh…. lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Bình, Thanh Bình; các ông bà trưởng ban đại diện CMHS 36 lớp. Về dự lễ khai giảng các vị đại biểu có những bó hoa tươi thắm tặng thầy và trò đón chào năm học mới:

Ngày 31/8/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Cô Trần Thị Thu Hà phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng.

Cô Trần Thị Thu Hà – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng.

Cô Vũ Thị Thuỳ Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh tiếng trống đầu tiên khai giảng năm học mới 2018-2019.

Trong diễn văn khai giảng, cô Vũ Thị Thuỳ Hương nhấn mạnh:

Năm học 2017-2018, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra, tạo nên bước phát triển vững chắc cho những năm học mới. Trong năm học 2017- 2018 trường đã đạt được những kết quả đáng tự hào đó là:

Trường đạt danh hiệu tập thể LĐ tiên tiến, được nhận giấy khen của UBNDTP . Công đoàn: VM; Liên đội : VMXS, được bằng khen của TW Đoàn. Hội thi GVG TP đạt giải 3 toàn đoàn, 3 cô giáo đạt GVG TP và 1cô giáo đạt GVG cấp Tỉnh.

Chất lượng đại trà tiếp tục giữ mức khá trong TP, chất lượng HSG xếp thứ 5/20 trường THCS với 4 HSG Tỉnh, 31 HSG TP các môn Văn hóa, TDTT đạt giải 3 toàn đoàn và được nhận giấy khen của PGD TP. Thi vào lớp 10 THPT trường đứng trong tốp 50 của Tỉnh: xếp thứ 42/272 trường toàn Tỉnh, thứ 8/20 TP. Vị thế nhà trường ngày càng khẳng định.

Góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh.

Năm học 2017-2018, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra, tạo nên bước phát triển vững chắc cho những năm học mới. Trong buổi lễ khai giảng các thầy, cô có thành tích trong năm học 2017 – 2018 được trao tặng danh hiệu CSTĐCS.

Hoạt động Đoàn – Đội của nhà trường trong năm học 2017-2018 được cấp trên đánh giá cao, được Trung Ương Đoàn tặng Bằng khen.

Thầy và trò nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng vào năm học mới 2018- 2019 với khí thế quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường THCS Tân Bình đã khép lại nhưng tiếng trống ngày khai trường vẫn như còn âm vang mãi, gửi gắm niềm tin và hi vọng về một năm học mới với nhiều thành công mới của thầy và trò nhà trường, tiếp tục khẳng định và giữ vững danh hiệu của một trường trọng điểm chất lượng cao trong thành phố, một địa chỉ đỏ đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *