THCS Tân Bình tổ chức sinh nhật đoàn viên tháng 12 năm 2019

- - thông tin trường

Vào tháng tháng cuối cùng năm 2019 tháng 12 là tháng mang lại rất nhiều cảm xúc cho con người chúng ta, một tháng đầy ắp những yêu thương và vòng tay ấm áp, tháng của hơi ấm gia đình, tháng cuối cùng của năm để hoàn thành cho mình những mục tiêu và dự định còn đang dang dỡ. Và cũng là lúc chúng ta hối hả, vội vàng trong thời gian cuối cùng của năm, rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Hy vọng những gì may mắn, trọn vẹn, tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người.

Vâng, chúng ta hãy cùng nhau nhâm nhi chén trà nóng cho lòng ấm lại và nhìn lại quãng đường đã đi, những việc đã làm, tha thứ bỏ qua những lỗi lầm cho nhau, để đón năm mới thật hạnh phúc, ấm áp và cùng nhau chúc mừng sinh nhật cho 4 cô giáo xinh đẹp trường THCS Tân Bình.

Đến dự buổi chúc mừng sinh nhật có đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Trần Thị Thu Hà, đ/c Vũ Thị Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Đỗ Thị Phương – Chủ tịch công đoàn trường cùng đông đủ các đoàn viên của công đoàn trường.

Đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt BCHCĐ chúc các đồng chí thêm tuổi mới thêm tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống, đồng thời mời các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 12 cùng nhau thổi nến đón tuổi mới và hát vang ca khúc Happy birthday to you…

Chương trình sinh nhật tháng 12/2019 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp, đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hăng say, sáng tạo hơn nữa trong công việc trồng người, mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa cho mỗi CBGV,NV trong nhà trường.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *