Tập huấn “Kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn”

Một thông điệp, sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ, một lời nhắc nhở, “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…” lời bài hát âm vang trong lòng chúng ta, tạo cho thế hệ trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển.

Bởi lẽ, trong cuộc sống xã hội hiện đại trẻ em được thụ hưởng biết bao thành tựu mà sự phát triển văn hóa, KHKT của nhân loại đem lại, trẻ em có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn… Nhưng bên cạnh đó, trẻ em cũng phải đối diện với những mối nguy cơ tiềm ẩn có thể tác động tới cuộc sống của các em bất cứ lúc nào. Một trong số đó là những nguy hiểm rình rập khi tham gia giao thông.

Nhận thức rõ điều này ngay từ đầu năm trường THCS Tân Bình đã tổ chức kí cam kết thực hiện trật tự ATGT giữa Ban giám hiệu với các đoàn thể và đại diện HS các lớp; Đoàn Đội tổ chức thực hiện cổng trường an toàn giao thông.

Hoạt động tập huấn an toàn giao thông cho các cán bộ giáo viên và các em học sinh

Ngày 7 tháng 10 năm 2018 trường THCS Tân Bình đã kết hợp với Hệ thống HEAD Tiên Tiến tại TP Hải Dương do công ty Honda Việt Nam ủy nhiệm, tổ chức tập huấn “Kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn” cho tập thể cán bộ giáo viên, để từ đó mỗi thầy, cô cũng là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông cho học sinh. Cũng thời gian này Hệ thống HEAD Tiên Tiến tại TP Hải Dương do công ty Honda Việt Nam ủy nhiệm đã bảo dưỡng và thay dầu miễn phí cho xe của toàn thể CBGV trong trường.

Ông Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng phòng dịch vụ công ty TNHH Tiên Tiến phổ biến lý thuyết.

Phần thực hành kĩ năng lái xe an toàn

Đại diện công ty TNHH Tiên Tiến trao thưởng cho các Cô đạt giải trong phần thi lý thuyết

Ông Nguyễn Tiến Minh – Trưởng phòng kĩ thuật HEAD Tiên Tiến trao thưởng cho Cô giáo đạt giải

Khu vực bảo dưỡng và thay dầu miễn phí

Ngày 8 tháng 10 năm 2018 trường THCS Tân Bình đã kết hợp với Hệ thống HEAD Tiên Tiến tại Hải Dương do công ty Honda Việt Nam ủy nhiệm tổ chức ngoại khóa cho HS với nội dung: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” trong tiết chào cờ đầu tuần. Trong buổi ngoại khóa HS đã được tham gia thi tìm hiểu về ATGT với những nội dung gần gũi, thực tế và bổ ích.

Ông Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng phòng dịch vụ công ty TNHH Tiên Tiến phổ biến “Kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn” cho học sinh

Học tham gia trả lời câu hỏi về “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Ông Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng phòng dịch vụ công ty TNHH Tiên Tiến phổ biến “Kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn” cho học sinh

Cũng trong buổi ngoại khóa này, ông Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng phòng dịch vụ, đại diện công ty TNHH Tiên Tiến tại TP Hải Dương đã trao phần thưởng cho học sinh đạt giải và 36 suất quà cho 36 em học sinh nghèo vượt khó của trường.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *