Sinh nhật đồng chí cán bộ, GV, nhân viên có sinh nhật trong tháng Năm

Ve kêu hè về, chính là tháng 5 tới đây cùng với hoa phượng đỏ rực, mùa cho bằng lăng tím, trên những cành cây, tán lá tiếng ve râm ran và cũng là mùa chia tay bạn bè, thầy cô sau một năm học vất vả. Hòa chung với không khí phấn khởi, vui tươi đó thì trường THCS Tân Bình đang gặt hái kết quả sau một năm học nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt. Trong không khí hân hoan ấy, Công đoàn trường THCS Tân Bình long trọng tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ, GV, nhân viên có cùng sinh nhật trong tháng Năm.

Đến dự buổi sinh nhật ấm cúng và đầy ý nghĩa này, công đoàn trường THCS Tân Bình vui mừng chào đón sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự buổi sinh nhật còn có các đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường, đ/c Vũ Thị Hường- Phó HT nhà trường, đ/c Đỗ Thị Phương – Chủ tịch công đoàn trường. Cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.Và đặc biệt trong buổi mừng sinh nhật này không chỉ có một đ/c được tổ chức sinh nhật mà có đến 9 đ/c đoàn viên được tổ chức sinh nhật. Và càng đặc biệt hơn trong lần sinh nhật này cô giáo Đinh Thị Tuyết Mai được tổ chức sinh nhật ở tuổi 55, tuổi cô được về nghỉ theo chế độ nhà nước, vâng thật sự xúc động!

Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên công đoàn: “Trong không khí đầm ấm của gia đình Tân Bình, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí đoàn viên có ngày sinh trong tháng Năm – một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và thành công.”

Xin gửi tặng 9 cô giáo xinh đẹp những vần thơ của tác giả – cô giáo Lê Khanh:

Kính thưa toàn thể hội đồng,

Trân trọng tôi gửi một thông báo này:

“Trong cuộc họp chiều hôm nay,

Số người sinh nhật tháng này: chín cô”.

Quà tặng là một gói đồ,

Bó hoa tươi thắm điểm tô cuộc đời.

Đoàn viên công đoàn ta ơi,

Tôi xin được phép có lời điểm danh.

Tuyết Mai thùy mị, hiền lành,

Chỉn chu mọi việc, không ganh đua gì.

Minh Hải duyên dáng cực kỳ,

Chuyên môn, giao tiếp, việc gì cũng tinh.

Giỏi Thể dục, giỏi môn Sinh,

Thúy Nga còn giỏi cả bình thơ ca.

Giỏi việc trường, đảm việc nhà,

Phạm Huệ thực hiện hài hòa cả hai.

Thủy B mới thực có tài,

Chiến sĩ cơ sở đã vài năm nay.

Thu Nhung giảng Văn rất hay,

Ân cần dạy bảo, cô thay mẹ hiền.

Vũ Hường – Hiệu phó đầu tiên,

Đưa phong trào lớn gắn liền chuyên môn.

Đặng Hân đồng nghiệp suy tôn,

Vi tính rất giỏi, chuyên môn rất cừ.

Vũ Trang nhỏ nhẹ, vô tư,

Cuộc đời, sự nghiệp y như lập trình.

Thay mặt Công đoàn Tân Bình,

Chúc chín cô giáo vừa xinh vừa tài.

Sức khỏe ngày càng dẻo dai,

Trời ban, Phật độ lộc tài quanh năm.

Việc trường giỏi, việc nhà chăm,

Gia đình hạnh phúc, cả năm yên bình.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật 9 đoàn viên công đoàn có cùng sinh nhật trong tháng Năm yêu thương và gửi lời cảm ơn tới cô giáo Đinh Thị Tuyết Mai, chúc cô về nghỉ theo chế độ an vui và hạnh phúc!

Các đoàn viên sinh nhật trong tháng Năm, các Tổ chuyên môn chụp ảnh lưu niệm.

Trong không khí vui tươi và vô cùng ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp. Cô giáo Vũ Thị Hường đại diện cho 9 đoàn viên công đoàn sinh nhật trong tháng Năm, xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BGH, BCH công đoàn cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *