QUỐC TẾ THIẾU NHI “NGÀY HỘI TUỔI THƠ – VUI TẾT THIẾU NHI 1/6”

Vào sáng ngày 01/6/2019, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi trường THCS Tân Bình phối hợp Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Ngày hội tuổi thơ – Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho con cán bộ GV, NV nhà trường, cùng nhau.

Trẻ em như búp trên cành, là động lực, là niềm vui của mỗi bậc cha mẹ khi trở về tổ ấm sau mỗi ngày làm việc. Bởi vậy, để xây dựng một môi trường đoàn kết, gắn bó, Ban giám hiệu và BCHCĐ trường THCS Tân Bình luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ CNV, đặc biệt các bạn nhỏ trong đại gia đình Tân Bình.

Mặc dù sáng 1/6 trời mưa to nhưng công tác chuẩn bị rất chu đáo, đại biểu khách mời cũng như các cháu là con cán bộ CNV của trường đã được phụ huynh đưa đến dự từ rất sớm…

Ngày Quốc tế vui vẻ cùng nụ cười của trẻ em và người lớn

Chương trình “Ngày hội tuổi thơ – Vui Tết thiếu nhi 1/6” khiến hội trường lớn trường THCS Tân Bình trở nên náo nhiệt và sôi nổi. Đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng tới đây đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian, các câu đố đủ các thể loại. Ai cũng phải bật cười trước sự hồn nhiên, vui tươi của các cháu.

Có bạn nhỏ cứ nghe nhạc là nhún nhảy, cười tươi. Có bạn thì vì quá hâm mộ các nhóm nhảy mà cũng lên sân khấu biểu diễn cùng. Đặc biệt tiết mục Chicken dance của các bà, các mẹ kết hợp với các bé vô cùng náo nhiệt, phấn khích, khán giả reo hò cổ vũ vang khắp hội trường.

Bên cạnh đó, màn biểu diễn của cháu Trương Vũ Mai Anh – 14 tuổi vừa đạt giải Ba cuộc thi Vẻ đẹp đội viên cấp Thành phố con cô giáo Vũ Thị Hoa và tiết mục đàn Organ do cháu Trần Thi Kim Ngân – 12 tuổi con cô giáo Vũ Thị Hồng Mý thể hiện thu hút được ánh mắt chú ý, nụ cười thích thú và sự tò mò của các em nhỏ.

Cháu Trương Vũ Mai Anh biểu diễn văn nghệ chào mừng

Cháu Trần Thi Kim Ngân biểu diễn tiết mục đàn Organ

Phát biểu tại sự kiện, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Vũ Thị Thùy Hương, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các con trong suốt năm học qua, gửi lời chúc mừng các con đã đạt thành tích tốt trong năm học 2018 – 2019, cảm ơn BCHCĐ đã tổ chức chương trình bổ ích này cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Đồng chí Hiệu trưởng chúc toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng con CBGV,NV nhà trường cùng các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, đoàn kết và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Cô giáo Vũ Thị Thùy Hương, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng

Cô giáo Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đồng thời cũng bày tỏ niềm vui mừng và chúc các cháu có một ngày hội sảng khoái, vui vẻ để đón chào một mùa hè sôi động, ý nghĩa.

Cô giáo Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Năm nay, Nhà trường và Công đoàn trường cùng phối hợp tổ chức cho các cháu nhiều hoạt động văn hóa, sân chơi bổ ích cho trẻ em với mong muốn mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm, tham gia các hoạt động bổ ích trong ngày hội dành cho thiếu niên nhi đồng, nhiều chương trình vui chơi bổ ích vô cùng sôi nổi như: Nhảy hiện đại, Chicken dance, đàn Organ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các câu đố vui và các trò chơi dân gian hấp dẫn… Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh khi chứng kiến con mình tinh nghịch, khỏe khoắn vui chơi trên sân khấu.

Chương trình “Ngày hội tuổi thơ – Vui Tết thiếu nhi 1/6” được tổ chức dành cho con em cán bộ giáo viên của trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn trường THCS Tân Bình chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường… Qua đó, giúp cho các cháu thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

Nhân dịp này Nhà trường và Công đoàn dành nhiều phần thưởng cho con CBGV, NV nhà trường đạt thành tích cao trong học tập. Năm học 2018 – 2019 có 3 cháu đạt giải Ba cấp tỉnh, đó là cháu Phạm Thùy Nhi con cô giáo Vũ Thị Thùy Hương – đạt giải Ba môn Toán cấp Tỉnh; Cháu Phạm Nguyên Vũ con thầy giáo Phạm Hữu Tuân – đạt giải Ba môn Toán cấp Tỉnh và Cháu Chử Thị Thu Hường con cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga-đạt giải Ba môn Tiếng Anh cấp Tỉnh;

Ngoài ra có 3 cháu đạt HS giỏi cấp tỉnh thi IOE, đó là các cháu: Cháu Nguyễn Thị Mai Tùng con cô giáo Nhữ Thị Thu Nhung, cháu Đào Thị Phương Linh con cô giáo Phạm Thị Huệ và cháu Trần Kim Ngân con cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thơ. Bên cạnh đó Nhà trường và Công đoàn dành nhiều phần thưởng cho 65 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường cho con CBGV, NV nhà trường. Hoạt động truyền thống này nhằm thể hiện sự quan tâm của Nhà trường và Công đoàn đến đời sống vật chất và tinh thần của các công đoàn viên, đồng thời hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Cô giáo Vũ Thị Hồng Mý thông qua danh sách các cháu đạt danh hiệu HSG các cấp

Đại diện BGH và Công đoàn phát thưởng cho các cháu đạt danh hiệu HSG các cấp

Cháu Phạm Tường Ngân đại diện con CBGV phát biểu cảm ơn Nhà trường và Công đoàn

Cô Thu Nhung đại điện CBGV phát biểu cảm ơn Nhà trường và Công đoàn

Phần cuối của chương trình là giao lưu tìm hiểu kiến thức và các trò chơi rất sôi động…

– Một số hình ảnh về phần giao lưu tìm hiểu kiến thức

Kết thúc chương trình các thành viên tham gia ngày Hội cùng chụp ảnh lưu niệm. Chương trình đầy ý nghĩa được kết thúc trong niềm phấn khởi của mỗi thành viên tham dự đặc biệt là sự lưu luyến của các bạn nhỏ khi ra về với phần quà còn ôm chặt trên tay.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *