Những con đò tâm huyết trong cống hiến sự nghiệp “trồng người”

Thầy cô – những người không quản ngại khó khăn gian khổ đem bao tâm huyết trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Vì vậy, “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hàng năm là ngày tôn vinh và tri ân tới các thầy giáo, cô giáo.

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò tri thức Thầy đưa bao người”

Cùng hòa chung không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 20-11 trường THCS Tân Bình long trọng tổ chức lễ mit tinh kỉ niện 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Trong buổi lễ thầy và trò nhà trường đã vinh dự đón các vị đại biểu:

– Đại biểu Thành ủy, UBND, HĐND Thành phố:

+ Ông Đoàn Việt Hùng Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố

+ Ông Nguyễn Việt Dũng Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy

+ Ông Hoàng Minh Đức Thành ủy viên, Phó Chánh văn phòng Thành ủy

+ Bà Lê Thị Mỹ Phương Thành ủy viên, Trưởng Phòng GD và ĐT Thành phố

+ Ông Phạm Quang Thành Phó Chỉ huy trưởng BCH QS TP Hải Dương

– Đại biểu chính quyền địa phương:

+ Ông Trần Văn Giang Bí thư Đảng ủy phường Tân Bình

+ Ông Nguyễn Văn Thăng Chủ tịch UBND phường Tân Bình

+ Ông Nguyễn Văn Tĩnh Phó chủ tịch UBND phường Thanh Bình

Tới dự buổi lễ kỉ niệm còn có ông Nguyễn Hồng Ngọc trưởng ban đại diện Hội CMHS của trường và Ban chi hội các lớp.

Cùng tới chúc mừng là đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, các khu dân cư trên địa bàn phường Tân Bình.

Và ngay từ sớm các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo hiện đang công tác cùng 1728 em học sinh trong niềm hân hoan và những bông hoa trong tay đã tập trung đông đủ.

Tri ân thầy cô, những người không ải khó khăn và luôn tâm huyết trong việc “trồng người”

Trong buổi lễ các vị đại biểu đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy cô giáo trong nhà trường

Ngày 20-11 không chỉ là ngày tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô mà còn là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức, lòng kính yêu thầy cô cho học sinh. Vì vậy, trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cô Vũ Thị Thùy Hương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, báo cáo những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua để thầy và trò nhà trường thêm động lực vững bước trên con đường phía trước.

Về dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng với thầy và trò trường THCS Tân Bình, ông Trần Văn Giang Bí thư Đảng ủy phường Tân Bình động viên thầy và trò.

Đại diện cho toàn thể PHHS của nhà trường ông Nguyễn Hồng Ngọc đã lên phát biểu cảm ơn toàn thể các thầy cô trong nhà trường.

Thể hiện sự tri ân thầy cô em Nguyễn Phương Thảo học sinh lớp 9A đã đại diện cho toàn thể học sinh trong trường đã lên phát biểu.

Không khí của buổi lễ kỉ niệm càng trở lên ấm áp hơn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đã được chọn lựa qua “Liên hoan nghệ thuật” của nhà trường ngày 18/11/2018, tiết mục văn nghệ của tập thể các thầy cô giáo trong trường và đặc biệt là tiết mục nhảy hiện đại do các cô giáo và HS lớp 6D cùng biểu diễn.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Tân Bình niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018- 2019.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *