LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM 26-3

Tháng ba hằng năm, là tháng của sự nhiệt huyết, cùng những trái tim khát khao cống hiến… Hòa chung nhịp đập đó của con tim cùng tuổi trẻ cả nước thì tuổi trẻ trường THCS Tân Bình, TP Hải Dương đã không ngừng phấn đấu vươn lên có những việc làm thiết thực. Ngày 25/3/2019 Đoàn trường THCS Tân Bình đã tổ chức chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thật long trọng, ý nghĩa.

Tới dự buổi lễ kỉ niệm có các vị đại biểu:

+ Đồng chí: Lê Thị Mỹ Phương – Trưởng phòng GD và ĐT Thành phổ Hải Dương.

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Ngọc- Phó trưởng phòng Bảo vệ và chăm sóc trẻ em- Bình đẳng giới – Sở Lao động TB và XH Tỉnh Hải Dương.

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Lan – Phó phòng Lao động TB và XH Thành phố Hải Dương.

+ Đồng chí: Chử Thị Hà bí thư đoàn phường Tân Bình

+ Đồng chí Trần Quang Thắng bí thư đoàn phường Thanh Bình.

Cùng các thầy cô giáo đại diện cho chi bộ Đảng, Ban chấp hành công đoàn các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng hơn 1700 học sinh trườngTHCS Tân Bình có mặt đông đủ.

Sau nghi thức chào cờ, các vị đại biểu đã tặng hoa chúc mừng, trao bằng khen, tặng phần thưởng cho cán bộ Đoàn- Đội xuất sắc của trường.

Phần đặc biệt của buổi lễ kỉ niệm là nội dung ngoại khóa lồng ghép: “Ngoại khóa truyền thông kĩ năng phòng chống xâm hại bạo lực trẻ em.”

Ngoại khóa gồm 2 nội dung:

– Chuyên gia nói chuyện, tuyên truyền kĩ năng phòng chống xâm hại bạo lực trẻ em.

– Tiểu phẩm của các em HS.

Chương trình truyền thông đã giúp các em học sinh có cái nhìn rõ nét hơn về phòng chống xâm hại bạo lực thông qua các câu hỏi được các em hào hứng tham gia và các thông điệp đến từ những tiểu phẩm nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Sau buổi lễ kỉ niệm là màn chung kết kéo co của học sinh khối 9 và cuộc thi kéo co của các thầy cô giáo đến từ ba tổ chuyên môn của nhà trường.

Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra long trọng, có ý nghĩa giáo dục cao, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *