CÙNG NHAU ẤM ÁP SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN THÁNG MỘT NĂM 2019

Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Bình, thực hiện Điều lệ Công đoàn; thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2019, tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 1 năm 2019. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CCVCNLĐ (Công chức, Viên chức, Người lao động), góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Đây là chương trình đổi mới đầu tiên của BCHCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CCVC, NLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Đến dự với buổi sinh nhật ấm cúng và đầy ý nghĩa này có sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Vũ Thị Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch công đoàn trường. Cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên công đoàn: “Trong ngày vui trọng đại này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới 2019”.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật 5 đoàn viên công đoàn có cùng sinh nhật trong tháng Một yêu thương.

Phần hồi hộp nhất, vui mừng nhất là phần nhận hoa, quà và thổi nến sinh nhật của 5 đoàn viên công đoàn có cùng sinh nhật trong tháng Một. Đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng hoa và quà tặng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh nhật trong tháng Một.

Sau đây là một số hình ảnh:

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui vẻ trên môi của mỗi người. Không khí vui vẻ này sẽ còn đọng lại trong mỗi người cho đến lần sinh nhật sau. Chúc mừng sinh nhật đoàn viên tháng 1 năm 2019!

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *