CÙNG NHAU ẤM ÁP SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN THÁNG HAI NĂM 2019

Trong năm luôn có một tháng đặc biệt đó là tháng hai là tháng có ít ngày nhất trong năm, tháng Hai này trong không khí rộn ràng mùa xuân sang, mang đầy những nụ cười trong gia đình Tân Bình thân yêu. Quả vậy, mùa xuân vẫn đang bao trùm lấy không khí của đất trời và cả lòng người ngay lúc này đây.

Tháng Hai về nàng xuân vừa gõ cửa
Nắng xuân lên cho chan chứa môi hồng
Xuân đến rồi vẫn phảng phất hương đông
Làm say đắm ngập lòng trong hương sắc.

Tháng Hai luôn đặc biệt vì là tháng có ít ngày nhất trong năm, điều đó càng đặc biệt hơn vì tháng 2 này trong gia đình Tân Bình có tới 7 đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng Hai. Và càng đăc biệt khi 7 thầy cô được tổ chức sinh nhật trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019. Buổi sinh nhật hôm nay được tổ chức trong không khí những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Chúng ta cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thầy cô giáo sinh tháng Hai yêu thương. Tuổi mới, niềm vui mới và đó cùng là khởi đầu cho một hành trình mới!

Đến dự buổi sinh nhật ấm cúng và đầy ý nghĩa này, công đoàn trường THCS Tân Bình vui mừng chào đón sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự buổi sinh nhật còn có các đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường, đ/c Vũ Thị Hường- Phó HT nhà trường, đ/c Đỗ Thị Phương – Chủ tịch công đoàn trường. Cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.Và đặc biệt hơn trong buổi mừng sinh nhật này không chỉ có một đ/c được tổ chức sinh nhật mà có đến 7 đ/c đoàn viên được tổ chức sinh nhật.

Sinh nhật tháng hai cùng với gia đình Tân Bình thân yêu

Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên công đoàn: “Trong không khí đầm ấm của gia đình Tân Bình, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí đoàn viên có ngày sinh trong tháng 2 – một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và thành công. Nhân dịp năm mới, tôi xin kính chúc tất cả các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường THCS Tân Bình mỗi ngày đến trường là một ngày vui, năm mới thắng lợi mới.”

Đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật 7 đoàn viên công đoàn có cùng sinh nhật trong tháng Hai yêu thương và gửi lời chúc tới tập thể Hội đồng sư phạm năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng sinh nhật

Trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa Xuân. BGH, BCH công đoàn đã tổ chức sinh nhật tháng Hai cho 7 đoàn viên, đồng chí Nguyễn Thúy Bình đại diện cho 7 đoàn viên công đoàn sinh nhật vào tháng Hai phát biểu cảm ơn BGH, BCH công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thúy Bình đại diện 7 đoàn viên công đoàn sinh nhật vào tháng Hai phát biểu cảm ơn.

Phần hồi hộp nhất, vui mừng nhất là phần nhận hoa, quà và thổi nến sinh nhật của 7 đoàn viên công đoàn có cùng sinh nhật trong tháng Hai. Đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn trường và các đ/c trong BGH trao tặng hoa và quà tặng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh nhật trong tháng Hai cùng nhau hát vang lời ca Happy birthday to you…

Phần cuối là các Tổ chuyên môn và tập thể Sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm. Trong niềm vui chung của mùa Xuân mới cùng với sự đoàn kết của tập thể Sư phạm nhà trường, hy vọng năm 2019 Nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc!

Các đoàn viên sinh nhật tháng Hai.

Tập thể Tổ các môn chung.

Tập thể Tổ Khoa học Tự nhiên.

Tập thể Tổ Khoa học Xã hội.

Tập thể Sư phạm Nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui vẻ trên môi của mỗi người. Không khí vui vẻ này sẽ còn đọng lại trong mỗi người cho đến lần sinh nhật sau. Chúc mừng sinh nhật đoàn viên tháng 2 năm 2019!

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *