CHÀO MÙNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa chung vào không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Công đoàn trường THCS Tân Bình tổ chức giao lưu gặp mặt dâu rể.

Xuân đã về trên tán lá tháng Ba
Trên nụ hồng đầy gai chờ nắng về khoe sắc.
Cô gái tháng ba mang theo dòng nước mát
Tô thắm môi mềm chào đón mùa xuân.

Tháng ba về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập đất trời. Hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc, vạn vật của đất trời đã bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Nắng xuân tràn về xua đi cái giá lạnh của mùa đông. Trong tiết trời dịu nhẹ đó, chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh “Một nửa thế giới” – Một nửa đã góp phần tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân thêm tươi đẹp.

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng và BGH nhà trường, thực hiện sự chỉ đạo của ban nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Hải Dương, sáng ngày 03 tháng 3 năm 2019 Công đoàn trường THCS Tân Bình đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Thật vinh dự cho tập thể công đoàn trường được chào đón các anh chị là dâu hiền, rể thảo, mặc dù công việc bộn bề nhưng đã đến chung vui đông đủ với nhà trường.

Trong buổi gặp mặt này, toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường và các vị khách quý đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Các gia đình đã được làm quen, trao đổi tâm tư tình cảm, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đại diện cho các chàng rể, nàng dâu đã bày tỏ, chia sẻ trong công việc gia đình, nuôi dạy con cái, đặc biệt là động viên các anh chị em yên tâm công tác.

Buổi giao lưu thêm phần vui vẻ vì ngoài phần tự giới thiệu về gia đình mình, các anh chị còn được trả lời các câu hỏi vui về cuộc sống gia đình và những điều thú vị xung quanh cuộc sống của chúng ta xen lẫn các tiết mục ngâm thơ, ca hát.

Đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch công đoàn trường tuyên bố lí do buổi gặp mặt và xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, tới Chi bộ Đảng và BGH nhà trường đã chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi về vật chất cũng như tinh thần đối với hoạt động công đoàn của nhà trường. Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí chồng, đồng chí vợ đã tạo điều kiện cho anh chị em CBGV, NV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ – người mẹ thứ hai của học sinh thân yêu. Hy vọng, sau buổi gặp gỡ giao lưu này, sự đoàn kết, hiểu biết, tình cảm giữa các thành viên trong đại gia đình nhà trường ngày càng gắn bó, sâu sắc hơn. Rất mong các anh chị em dâu rể nhà trường thấu hiểu hoàn cảnh đặc biệt này để có thể đồng cảm với những vướng bận, lo toan mang tính nhân văn, xuất phát từ những thực tế đó mà tạo điều kiện cho các thầy, cô của nhà trường công tác tốt nhất, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch công đoàn trường phát động phong trào thi đua trong nữ công nhân viên chức: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 cuộc vận động: “ Rèn luyện phẩm chất đạo đức, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và chủ đề năm 2019: “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Hy vọng tập thể nữ CBGV, NV trường THCS Tân Bình hưởng ứng nhiệt tình và nhất định thực hiện có hiệu quả.

Đại diện Hội thường trực dâu, rể trường THCS Tân Bình có bó hoa tươi thắm lên chúc mừng các dâu hiền, gái đảm của đại gia đình THCS Tân Bình

Gặp mặt dâu rể tại trường THCS Tân Bình

Thay mặt các chàng rể thảo, cô dâu hiền, anh Phạm Xuân Thành phu quân của cô giáo Nguyễn Thị Thúy bày tỏ tình cảm và có đôi lời tâm tư gửi đến các nàng dâu hiền, gái đảm trong ngày vui trọng đại này.

Anh Phạm Xuân Thành phu quân của cô giáo Nguyễn Thị Thúy phát biểu trong buổi giao lưu

Đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự có mặt của các anh chị là dâu rể của nhà trường và cảm ơn sự quan tâm của các anh chị dâu rể tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao cho, góp phần làm nên thành tích của nhà trường.

Đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự có mặt của các anh chị là dâu rể của nhà trường

Đồng chí Lê Thị Khanh – Tổ phó tổ Khoa học Tự nhiên trình bày bài thơ do mình sáng tác.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng bộ môn Toán, tổ Khoa học Tự nhiên tham gia giao lưu.

Ca khúc “ Nối vòng tay lớn” kết thúc chương trình gặp mặt dâu rể của các ca sĩ không chuyên: những chàng rể thảo, cô dâu hiền cùng toàn thể CBGV, NV nói lên mong muốn cùng nắm tay, kề vai sát cánh bên nhau để tạo dựng cuộc sống yên vui, thanh bình vươn tới mục tiêu cao cả vì sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thật vui vẻ, đầm ấm và thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Buổi lễ đã ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của học sinh và giáo viên toàn trường. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, xin kính chúc các cô giáo và các em học sinh nữ trong toàn trường luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!!

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *