ẤM ÁP SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN THÁNG BA VÀ THÁNG TƯ NĂM 2019

Tháng Ba đã qua đi, vô tình để lại những tia nắng vàng ấm áp, cùng đó bỏ lại những cánh hoa nở rộ khoe sắc dưới những ngày xuân. Tiếp theo là tháng tư, kết thúc bằng một lời giã biệt và bắt đầu bằng một lời chào: Cảm ơn nhé, mùa xuân, vì tất cả những dịu ngọt đã mang. Lòng người phơi phới hướng về tương lai, về một mùa hè sẽ rạng ngời, sống động đang chờ đợi ở phía trước.

Mới đó mà đã tới cuối tháng tư

Mùa hạ đến xin tạ từ xuân nhé

Hoa loa kèn trắng tinh vừa mới hé

Cánh phượng hồng trong gió khẽ đong đưa.

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 133 năm ngày Quốc tế Lao động, Công đoàn trường THCS Tân Bình đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước như động viên CNVCLĐ tích cực rèn luyện nâng cao sức khỏe, tham gia Hội thao CNVCLĐ thành phố Hải Dương lần thứ IV, nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thành phố năm 2019. Tham gia ủng hộ quỹ khuyến học một ngày lương, tham gia hiến máu nhân đạo… Bên cạnh đó Công đoàn trường THCS Tân Bình không quên động viên tinh thần CNVCLĐ qua các hoạt động như tổ chức sinh nhật cho đoàn viên sinh cùng tháng Ba và tháng Tư, tạo tinh thần động lực làm việc cho các đoàn viên công đoàn thêm hiệu quả. Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng sinh nhật năm đ/c đoàn viên sinh tháng Ba và tháng Tư yêu thương. Tuổi mới, niềm vui mới và đó cùng là khởi đầu cho một hành trình mới!

Đến dự buổi sinh nhật ấm cúng và đầy ý nghĩa này, công đoàn trường THCS Tân Bình vui mừng chào đón sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự buổi sinh nhật còn có các đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường, đ/c Vũ Thị Hường- Phó HT nhà trường, đ/c Đỗ Thị Phương – Chủ tịch công đoàn trường. Cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.Và đặc biệt hơn trong buổi mừng sinh nhật này không chỉ có một đ/c được tổ chức sinh nhật mà có đến 5 đ/c đoàn viên được tổ chức sinh nhật.

Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên công đoàn: “Trong không khí đầm ấm của gia đình Tân Bình, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí đoàn viên có ngày sinh trong tháng Ba và tháng Tư có thật nhiều niềm vui trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và thành công, mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật 5 đoàn viên công đoàn có cùng sinh nhật trong tháng Ba và tháng Tư yêu thương.

Cuối cùng phần hồi hộp nhất, vui mừng nhất là phần nhận hoa, quà và thổi nến sinh nhật của 5 đoàn viên công đoàn có cùng sinh nhật trong tháng Ba và tháng Tư. Đồng chí Vũ Thị Thùy Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Đỗ Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn trường và các đ/c trong BGH lên tặng hoa và quà tặng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh nhật trong tháng Ba và tháng Tư, cùng nhau hát vang lời ca Happy birthday to you…

Sau đây là một số hình ảnh:

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui vẻ trên môi của mỗi người. Không khí vui vẻ này sẽ còn đọng lại trong mỗi người cho đến lần sinh nhật sau. Chúc mừng sinh nhật đoàn viên tháng 4 và 5 năm 2019!

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *